Vừa sinh chưa đầy tháng, Hà Hồ đã chi tiền tỉ cho cặp song sinh.

0
1055

Kim Lý – Hà Hồ chứng tỏ độ “chịu chi” của mình cho cặp song sinh khi không tiếc tiền đầu tư những điều tốt nhất cho 2 con.

Cách đây hơn 2 tuần, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý hạnh phúc chào đón 2 thiên thần nhỏ chào đời. Để đảm bảo cặp song sinh được hưởng những dịch vụ tốt nhất, cặp đôi Hà Hồ – Kim Lý không tiếc tiền đầu tư cho Leon và Lisa khiến người hâm mộ phải trầm trồ.

Được biết, nữ ca sĩ chọn sinh con tại một bệnh viện quốc tế ở Thành phố Hồ Chí Minh với mức giá cao ‘ngất ngưởng’. Được biết, bệnh viện này có thâm niên hoạt động lâu năm với đội ngũ bác sĩ đầy kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Hà Hồ – kim Lý hạnh phúc chào đón 2 thiên thần nhỏ

Cùng với đó, để bảo vệ tốt nhất cho cặp song sinh, Kim Lý đã tiết lộ anh và bà xã đã thực hiện lưu trữ tế bào gốc cho bé. Theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy, Kim Lý và Hà Hồ đã lưu trữ tất cả 4 loại tế bào gốc, số tiền sẽ từ 288 triệu đồng/bé, 2 bé sẽ khoảng 576 triệu đồng.

Với gói lưu trữ này, tế bào gốc của các bé sẽ được lưu trữ trọn đời tại Thái Lan hoặc 21 năm tại Singapore.

Khoảnh khắc Kim Lý bế 2 con được dân tình chia sẻ rần rần vì dễ thương

Sau khi về nhà, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng đặt ngay dịch vụ chăm sóc cho Lisa và Leon. Hai con của Hồ Ngọc Hà được tắm, massage thư giãn, hơ lá trầu để làm ấm cơ thể, chăm sóc làn da cũng như hệ tuần hoàn của bé.

Không chỉ vậy, các bé vừa được vuốt ve, vừa được trò chuyện để phát triển trí não. Để thuê dịch vụ chăm sóc con mới sinh này, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý cũng rút hầu bao không ít tiền.

Cặp song sinh của Hà Hồ, Kim Lý được hơ lá trầu để làm ấm cơ thể

Cặp đôi cũng sử dụng dịch vụ mát-xa, trò chuyện cho bé tại nhà

Có thể thấy, nếu so sánh với Subeo, thì số tiền trên đã bằng cả hai năm học phí của cậu bé. Hiện Subeo đang học tại trường Quốc tế nổi tiếng có mức học phí siêu khủng.

Bố mẹ của cậu bé đã đăng ký cho Subeo học ở đây từ những năm mẫu giáo, đến nay em đã bước vào lớp 6, tức là năm cuối của cấp tiểu học.

Subeo bên cạnh 2 em Lisa và Leon

Hà Hồ – Kim Lý không tiếc tiền đầu tư cho cặp song sinh

Mức học phí dao động từ 258,3 đến 730,8 triệu 1 năm, riêng với lớp 6 cấp tiểu học, học phí niêm yết theo cập nhật của năm học 2020-2021 là 553,4 triệu đồng, tương ứng cho 3 học kỳ.

Năm sau khi bước vào cấp trung học, học phí của Subeo sẽ vượt lên trên mức 630 triệu. Đây là số tiền cực kỳ đắt đỏ mà không phải bất cứ gia đình nào cũng có điều kiện chi trả.

Subeo vẫn được mẹ Hà Hồ quan tâm hết mức

Tất nhiên, Hồ Ngọc Hà vẫn dành tình cảm yêu thương đối với con trai cả Subeo. Đồng thời Subeo là một em bé hiểu chuyện, không hề ghen tỵ với các em nhỏ.

Cậu nhóc cũng tỏ ra là một đứa trẻ ngoan ngoãn, hiểu chuyện, ra dáng anh cả

Sau khi hạ sinh đôi long phụng, Hồ Ngọc Hà cũng dẫn anh cả Subeo thăm hai em song sinh Leon và LisaHình ảnh Subeo ẵm em khiến fan cảm thấy vô cùng đáng yêu, ngọt ngào.

Nguồn: http://truyenthongso.online/vua-sinh-chua-day-thang-ha-ho-da-chi-tien-ti-cho-cap-song-sinh-gan-bang-tien-hoc-phi-cua-subeo/?fbclid=IwAR3RVVbJM5ZuhRNo0op-2e8KHd48Q4DN_j2FXVEPlbChZdxcHPhDV1NVX64