Video nữ tiếp viên Indonesia khóc trước khi máy bay rơi xuống biển.

  0
  10727


  Ngày 10/1, Lực lượng cứu hộ Indonesia cũng đang dốc sức tìm kiếм cứu hộ, trong khi Tập đoàn Boeing cho biết sẵn sàng hỗ trợ gia đình các n.ạn nhâ.n. Người đứng đầu lực lượng tìm kiếм c,ứu hộ Indoneisa hôm nay cho biết có tín hiệu p.h.át ra từ 2 điểm và đó có thể là từ chiếc hộp đen của chiếc máy bay gặp nạn.

  Máy bay khởi hà,nh từ sân bay lúc 14h36 và m,ất tín hiệu với bộ kiểm soát không lưu lúc 14h40. Phi cơ được cho là đã rơ,i từ độ cao 3.000 m chỉ sau 4 phút c,ất cánh. Giới chức Indonesia cho biết cả 62 người có mặt trên chiếc máy bay gặp nạn đều là côɴԍ dân nước này.

  Anh Yaman Zai đã sống ở thành phố Pontianak được 1 năm. Vì thế, theo dự định, vợ và 3 đứa con của anh sẽ bay đến đây để cả gia đình đoàn tụ.
  Ngày 9/1, chiếc máy bay của hãng hàng không Sriwijaya Air, Indonesia cất cánh từ thủ đô Jakarta đã gặp sự cố khiến 62 người gồm hành khách và phi hành đoàn мǻt tích.

  Người đàn ông thất thần nhìn ảnh đứa con mới sinh trong điện thoại (Ảnh: Tribunnews)

  Trong khi đội cứu hộ đang tích cực làm việc, tìm kiếм tung tích các nạn nhân thì tại sân bay Quốc tế Supadio, Pontianak, Tây Kalimantan, nhiều nhân thân của những người có mặt trên chuyến bay “đứng ngồi không yên” chờ tin tức. Cũng như nhiều nhân thân khác, anh Yaman Zai đang mong một phép màu sẽ đến với vợ và 3 đứa con của anh.

  Người đàn ông có vợ và 3 con trên chuyến bay thẫn thờ nhìn ảnh con trong điện thoại.


  Được biết, anh Yaman Zai đã sống ở thành phố Pontianak được 1 năm. Vì thế, theo dự định, vợ và 3 đứa con của anh sẽ bay đến đây để đoàn tụ, sau đó cả gia đình sẽ đi nghỉ mát cùng nhau. Ngồi thất thần ở sân bay Supadio, anh Yanman Zai chỉ mong sẽ có một điều kỳ tích xảy ra với vợ con mình.

  Anh Yaman Zai mắt đỏ hoe khiến nhiều người xót xa (Ảnh: Tribunnews)

  Anh chia sẻ trong dòng nước mắt. “Lần cuối cùng anh liên lạc được vợ con là vào lúc 2h30 ngày 9/1 (theo giờ địa phương). Khi đó 4 mẹ con đang ở sân bay chuẩn bị hành trình đến thành phố Pontianak. Tôi đã đợi vợ con ít nhất 1 tiếng nhưng không thấy họ, điện thoại cũng không thể liên lạc được”.

  Hình ảnh người đàn ông ngồi bần thần, mắt đỏ hoe nhìn đứa con mới sinh trong điện thoại đã khiến không ít người xót xa. Ngoài anh Yaman Zai, nhiều thân nhân khác cũng gục đầu khóc nức nở. Không khí đau t.h.ư.ơ.n.g bao trùm cả sân bay.

  Nhiều nhân thân khác đứng ngồi không yên tại sân bay (Ảnh: Tribunnews)

  Hiện nay, một số chuyên gia tâm lý đã có mặt tại sân bay Supadio, đề phòng trường hợp các nhân thân bị khủng hoảng, không giữ nổi bình tĩnh.

  Lời kể của ngư dân khi máy bay rơi

  Chiều 9/1, nhà chức trách Indonesia x.á.c nhận chuyến bay mang số hiệu SJ182 của hãng hàng không Sriwijaya Air đã rơi xuống biển chỉ sau 4 phút cất cánh. Ông Surachman, đại diện chính quyền khu vực Quần đảo Nam Seribu cho biết: “Chúng tôi đã tìm thấy mảnh νỡ của chiếc máy bay này nhờ mỏ neo và sự hỗ trợ của các ngư dân”.


  Ngoài ra, một ngư dân đã khai báo với các nhà chức trách rằng vào thời điểm chiếc máy bay mất liên lạc, họ đã nghe thấy 2 tiếng nổ lớn. Còn theo ông Junaedi, nhà chức trách tại quần đảo Seribu thì ông đã nhận được thông tin rằng nhiều người dân tại đảo Lancang cho biết họ đã nhìn thấy một vụ rơi máy bay.

  Một số mảnh νỡ được cho là của máy bay được tìm thấy (Ảnh: CNN)

  Đồng thời, một số ngư dân chứng kiến chiếc máy rơi đã ngay lập tức liên lạc với lực lượng cứu hộ.

  Trong đêm 9/1, côɴԍ tác tìm kiếм các nạn nhân vẫn đang được lực lượng cứu hộ khẩn trương triển khai. Nhiều mảnh νỡ, các bộ phận được cho là của cơ thể người, quần áo và đồ dùng đã được tìm thấy trên biển.

  https://www.yan.vn/vu-may-bay-roi-o-indonesia-cha-nhin-anh-con-moi-sinh-khoc-nghen-254088.htm